Giới Thiệu công ty


Công Ty TNHH TM&DV XNK PHÁT KHANG đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với nông dân địa phương, sản xuất các sản phẩm nông sản xuất khẩu, bán buôn và chuỗi siêu thị sản phẩm chất lượng tốt nhất và các sản phẩm đặc biệt của Việt Nam. Sản phẩm chính bao gồm:
+ XK Nông sản hoa quả, nông sản rau củ, nông sản gia vị: Thanh long, chôm chôm, bắp cải, súp lơ, cà chua, nấm, hồi, quế, gừng,..
+ XK Các sản phẩm từ dừa: Cơm dừa, sữa dừa
+ XKThủy sản: Cá tra, hải sâm, cá khô
+ Bột ngũ cốc

- Đã có nhiều năm phân phối và xuất khẩu sản phẩm, Phát Khang có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bạn. Các sản phẩm của Phát Khang đã được xuất khẩu trên toàn thế giới: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ả Rập Saudi, Nga, Anh, Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ai Cập, Nam Phi, Algeria, Paraguay, Uruguay, Hoa Hoa, Úc, Malaysia,..
- Phát Khang hiện đang là thành viên của Việt Nam Phòng Thương Mại và Công Nghiệp (VCCI), thành viên của Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam (VFA), thành viên của Hiệp hHi Trái Cây Việt Nam (Vinafruit), Hiệp Hội Dừa Bến Tre.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Phát Khang cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!